Tin tức

Trang Anh Thơ cùng hành trình xe đạp “Hào khí miền Tây” năm 2014 - Thursday, July 31, 2014
Với mục đích tạo thêm sân chơi cho các bạn trẻ cũng như tạo dựng một chương trình công tác xã hội đem lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội mà đối tượng hướng tới lần này là nhân dân miền Tây Nam bộ, Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM tổ chức hành trình xe đạp “Hào khí miền Tây” năm 2014, kéo dài từ 20-7 đến 30-7.
chi tiết

Say mê làm từ thiện - Friday, April 04, 2014
Vào những đêm tối, khi thấy căn nhà 14/6B Nguyễn Duy, phường 9, quận 8, TPHCM bỗng nhiên nhộn nhịp hẳn lên, nhiều người phụ nhau xếp quà vào thùng các-tông, sau đó mang ra xếp vào xe thì người dân nơi đây biết chắc rằng hôm sau chủ nhà này đi làm từ thiện.
chi tiết

Vui xuân cùng học sinh nghèo tại Tây Ninh - Friday, January 24, 2014
Năm trong chuỗi hoạt động từ thiện tại các xã vùng sâu vùng xa, giúp đỡ cho bà con nghèo có một cái tết no ấm. Ca sỹ Trang Anh Thơ cùng các mạnh thường quân và các bạn đồng nghiệp đã tổ chức chương trình “Xuân Ấm Trường Xưa” phát quà và các nhà hảo tâm đã trao tại xã nghèo Tây Ninh.
chi tiết

XUÂN ẤM TRƯỜNG XƯA - Thursday, January 23, 2014
Chương trình “Xuân Ấm Trường Xưa” đã diễn ra thành công tốt đẹp, Trang Anh Thơ mời cả nhà cùng nhìn lại chương trình nhé.
chi tiết

MANG XUÂN ĐẾN CÁC EM HỌC SINH NGHÈO TẠI TÂY NINH - Wednesday, January 22, 2014
Xuất phát tại Thành phố Hồ Chí Minh lúc 9h30 sáng, sau mấy giờ đồng hồ đoàn đã tới Huyện Hòa Thành-Tây Ninh và bắt tay ngay vào việc gói quà để chiều nay phát quà cho các em. Chuyến đi lần này Trang Anh Thơ sẽ phát 55 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và các em có hoàn cảnh khó khăn cho 2 Trường Tiểu học, 15 phần cho các em của Trường THCS Trường Hòa A, ấp Trường Thiện, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh và 40 phần quà cho các em của Trương THCS Long Thành Bắc A, ấp Long Mỹ,Hòa Thành, Tây Ninh.
chi tiết
1 2 3 Next